Tiếng Việt English
Giới Thiệu Công ty
Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.
Công ty TNHH SX-TM Hoá Chất Đại Dương xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến công ty chúng tôi!

Chúng tôi là nhà cung cấp hóa chất rất có uy tín với nhiều nhà máy, sơ sở sản xuất trên toàn quốc. Công ty chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm hóa chất của các công ty hóa chất nổi tiếng như: Dow Chemical Company BASF – The Chemical Company Optimal Chemicals (Malaysia) Sdn Bhd Nitro Chemical Industry., Ltd Ineos Chlor Exxon Mobil Chemical ShellChemical..

Chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng. Hàng hóa cung cấp cho quý khách đầy đủ và đúng hạn. Công ty chúng tôi sẵn sàng nhập khẩu các mặt hàng và giao hàng tận nơi theo đúng đơn đặt hàng của Quý khách. Khi có nhu cầu, Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua fax, điện thoại hoặc email.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và ưu đăi về thời hạn thanh toán. Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Lĩnh vực hoạt động:

  • 1Sản xuất, mua bán các sản phẩm hoá chất tinh khiết phục vụ sản xuất, phòng thí nghiệm
  • Công nghệ hóa học, các kết quả nghiên cứu hoá học phục vụ đời sống.
  • Trang thiết bị, dụng cụ, sản phẩm ngành hoá phục vụ phòng thí nghiệm.
  • Tái chế các phế liệu, phế thải kim loại, phi kim loại.
  • Cung cấp các hoá chất, dụng cụ, thiết bị và máy móc trong công nghiệp hoá chất và công nghệ xử lý môi trường.
  • Dịch vụ về đánh giá tác động môi trường.
  • Giám sát chất lượng môi trường
  • Tư vấn và dịch vụ về xử lý ô nhiễm môi trường.

 Đem lại hiệu quả tối ưu cho quý khách !

Copyright © 2011 - Công ty TNHH SX-TM Hoá Chất Đại Dương
Địa chỉ: 196/47/ Đường TA15, Tổ 17, Khu phố 2, P. Thới An, Q.12, TP.HCM.
Điện thoại: (84)8 35901054 - Fax: (84)8 35901054 - Email: info@oceans.vn
Phát triển bởi EBS